Khuyến mãi

Hộp đựng giấy cuộn lớn tài trợ miễn phí 100% cho các tổ chức
25-12-2013 15:53:02
Chào mừng sinh nhật Thế Giới Giấy (PPW), thay cho lời cảm ơn gửi đến Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi trong suốt những năm qua, Thế Giới Giấy kính gửi đến Quý khách hàng chương trình tại trợ hộp đựng giấy cuộn lớn miễn phí 100% lên đến 3 tỷ đồng.
 
Theo đó, Khách hàng cũ đang sử dụng giấy cuộn nhỏ của Thế Giới Giấy có nhu cầu chuyển đổi qua sử dụng cuộn lớn; Khách hàng đang sử dụng cuộn lớn có nhu cầu thay thế hộp đựng giấy mới; Khách hàng mới lần đầu đăng ký sử dụng giấy cuộn lớn được cung cấp bởi Công ty Thế Giới Giấy sẽ được tài trợ hộp đựng giấy cuộn lớn miễn phí 100%. Số lượng hộp đựng giấy cuộn lớn được tài trợ là 10,000 hộp đựng giấy Roto - RT3203 với giá trị tương đương 3,500,000,0000đ.
 
 Xin lưu ý:
 
- Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng tổ chức, không áp dụng cho khách hàng cá nhân;
 
- Số lượng hàng khuyến mãi có hạn nên chương trình có thể kết thúc trước thời hạn mà không báo trước;
 
- Khách hàng được thay thế, bảo hành bảo trì hộp đựng giấy miễn phí trong suốt quá trình sử dụng giấy của Thế Giới Giấy.
 
- Chương trình tài trợ có một số điều kiện cụ thể, Quý khách hàng vui lòng gọi 08.38154112 (18 lines) hoặc tổng đại CSKH24/7: 08.73063979 - 1900.636.288 để được tư vấn miễn phí.
 
- Hộp đựng giấy sẽ được giao tới Khách hàng ngay sau khi ký hợp đồng.
 
 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
 
  
hộp đựng giấy cuộn lớn RT3203A  hop dung giay ve sinh cuon lon rt3203b
Hộp đựng giấy cuộn lớn được Thế Giới Giấy nhập khẩu và cung cấp trực tiếp với giá bán 350,000đ/ hộp (hộp có 2 màu đen và trắng để cho bạn lựa chọn). Nếu trước đây, khi có nhu cầu sử dụng giấy cuộn lớn bạn sẽ gặp một trở ngại lớn đó là chi phí đầu tư ban đầu cho việc trang bị toàn bộ hộp đựng giấy cuộn lớn cho công trình của mình thì giờ vấn đề này đã được Thế Giới Giấy chia sẻ và cam kết tài trợ miễn phí 100%. Hộp đựng giấy RT3203 được làm bằng nhựa ABS cực bền, PPW bảo hảnh bảo trì vĩnh viễn. Hộp đựng giấy cuộn lớn có khóa chắc chắn, đảm báo giấy không bị mất cắp.
 
      
 
Nhà vệ sinh của bạn sẽ thật sự gọn gàng, sang trọng hơn với giấy vệ sinh cuộn lớn, dù không gian chật hẹp nhưng với giấy vệ sinh cuộn lớn bạn sẽ thoải mái tắm rửa, thậm chí bạn có thể đổ cả xô nước lên hộp đựng giấy thì giấy vấn không có vấn đề gì, tuyệt đối không bị ướt, không rơi vãi xuống sàn, không mất công thay giấy.
 
       
Giấy vệ sinh cuộn lớn đặc biệt hữu ích cho những nơi công cộng có nhu cầu sử dụng nhiều, bạn sẽ tiết kiệm chi phí nhân công, không phải mất công đi ra đi vào thay giấy liên tục nhiều lần trong một ngày. Với giấy cuộn  nhỏ nếu bạn không muốn mất công thay giấy thì chỉ có một phương pháp hữu hiệu đó là cung cấp một lúc nhiều cuộn giấy để sẵn trong nhà vệ sinh, nhưng như thế thì sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, giấy rơi xuống sàn bị ướt... Với giấy cuộn lớn bạn sẽ khắc phục triệt để vấn đề trên và có thể cả tuần bạn chỉ phải thay giấy một lần.
 
Bạn kinh doanh văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại, bạn gắp một vấn đề nam giải nữa là sử dụng giấy quá tốn, bạn vừa thay một cuộn giấy mới nhưng trong nháy mắt đã bị lấy mất. Đây là chuyện hết sức bình thường vì cư dân văn phòng thường lấy những cuộn giấy đó sử dụng cho công việc vệ sinh cá nhân của mình. Giấy vệ sinh cuộn lớn được cho vào hộp khóa chắc chắn, đảm bảo tuyệt đối không bị mất giấy.
 
     
Sản phẩm giấy vệ sinh cuộn lớn chúng tôi cung cấp với nhiều chủng loại chất lượng khác nhau phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau như giấy sử dụng cho building hạng A, khách sạn 4, 5 sao, giấy cuộn lớn sử dụng cho nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, giấy vệ sinh cuộn lớn cho các công ty, xí nghiệp...
 
   
Để đáp ứng nhiều phong cách khác nhau, nhu cầu đa dạng và cả vấn đề phong thủy, nhiều chất liệu Inox, nhựa... Thế Giới Giấy cung cấp nhiều loại hộp đựng giấy với màu sắc và kiểu dáng khác nhau.
 
Bình luận
Copyright © 2013 THEGIOIGIAY.Google+ All rights reserved.