Hình ảnh hoạt động

Hình ảnh hoạt động tại nhà máy sản xuất thành phẩm
05-03-2014 16:54:10

Hiện tại, công ty Thế Giới Giấy có 20 dây chuyền sản xuất các  sản phẩm giấy vệ sinh cuộn lớn, cuộn nhỏ, khăn giấy, giấy lau tay... Năng lực sản xuất đạt 80 tấn giấy thành phẩm/ ngày. Ở thị trường trong nước, 100% Các sản phẩm của Thế Giới Giấy được cung cấp trực tiếp cho các Công ty, trường học, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trung tâm thương mại.... Phần còn lại được xuất khẩu đi một số nước như Nhật Bản, Singapores, Australia, Hàn Quốc, Campuchia...

Hơn 80% các sản phẩm giấy thành phẩm của Thế Giới Giấy được sản xuất từ 100% bột giấy nguyên chất nhập khẩu từ Indonesia cùng với dây chuyền hiện đại, đội ngũ nhân công được đào tạo bài bản, làm việc lâu năm... do đó sự ổn định về chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo và giá thành luôn tối ưu.

 

Dưới đây là một số hình ảnh tại phân xưởng giấy thành phẩm.

   

Bao bì được in ấn và đóng gói ngay, 90% công đoạn đóng gói được thực hiện bằng máy bán tự động, đảm bảo nhanh, đẹp và tinh giảm tối đa giá thành.

  

Việc vận hành máy rất đơn giản, chỉ cần điều chỉnh bằng các nút rất nhẹ nhàng, công nhân nữ đều có thể vận hành máy được.

   

  

Dây chuyền sản xuất khăn giấy lau tay dạng rút đạt công suất 10 tấn/ ngày. Việc vận hành rất đơn giản, tất cả các công đoạn đều do nữ đảm nhận.

      

Dây chuyền sản xuất giấy cuộn lớn hoàn toàn tự động.

   

Xưởng sản xuất giấy thành phẩm xuất khẩu. Tại nhà máy của Thế Giới Giấy An toàn lao động, đời sống của công nhân, môi trường luôn được đảm bảo. Các đối tác có thể phỏng vấn công nhân bất cứ lúc nào và có thể hủy ngang hợp đồng nếu quyền lợi của người lao động không được đảm bảo.

   

  

Đội ngũ CNV của Thế Giới Giấy luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, luôn nỗ lực hết mình để mang lại chất lượng tốt nhất, công suốt cao nhất, đảm bảo gian đúng hàng, đúng chất lượng, đúng thời điểm.

 

Bình luận
Copyright © 2013 THEGIOIGIAY.Google+ All rights reserved.