Tin tức

Những loại vật dụng không nên lau bằng khăn giấy khô
23-01-2016 10:01:25

Khăn giấy khô rất thuận tiện dụng có thể dùng để lau chùi hầu như tất cả các loại vật dụng. Tuy nhiên, cũng có một số ít đồ vật chúng ta không nên sử dụng khăn giấy  khô để lau chùi như:

-         Mắt kính: Đối với mắt kính chúng ta nên sử dụng loại khăn chuyên dụng để lau thay vì sử dụng khăn giấy khô có thể để lại những vết trầy xước nhỏ lên bề mặt của chúng.

-         Đồ gỗ bị bám bụi: các loại đồ gỗ sử dụng trong gia đình luôn có một lớp sơn bóng để giúp chúng trông sạch đẹp hơn đồng thời bảo vệ chúng tránh khỏi những tác nhân từ bên ngoài. Khi đồ gỗ bị bám bụi không nên lau chúng bằng khăn giấy khô vì sự kết hợp giữa khăn giấy và bụi có thể làm trầy xước hoặc làm mất độ bóng của lớp sơn bề mặt.

-         Thiết bị điện tử: Khăn giấy khô có thể làm trầy xước bề mặt thiết bị điện tử như điện thoại hoặc máy ảnh. Hãy dùng một mẫu khăn mềm chuyên dụng và một ít cồn để làm sạch những bề mặt này.

-         Vết bẩn trên tấm thảm: Việc lau chùi những tấm thảm bị bám bẩn bằng khăn giấy khô chỉ làm cho chúng dính sâu hơn, đồng thời những bụi giấy do bị cọ sát làm rơi ra cũng có thể làm tấm thảm của bạn trông bẩn hơn. Hãy dùng một miếng vải trắng thấm vết bẩn hoặc một miếng băng dính để làm công việc này thay vì khăn giấy khô.

-         Áo dạ tối màu: hãy sử dụng một tấm vải sạch thay vì sử dụng khăn giấy để lau chùi những chiếc áo dạ tối màu. Một chiếc khăn giấy khô có thể sẽ để lại xơ trên những chiếc áo dạ của bạn.

Tuy nhiên, Những sản phẩm khăn giấy, giấy vệ sinh, khăn giấy lau tay, giấy cuộn đa năng tại Thế Giới Giấy đều được sản xuất từ 100% bột giấy nguyên sinh, trên quy trình công nghệ hiện đại và tiên tiến, bề mặt giấy mềm, mịn, dai, không vón cục hoặc để lại bụi khi lau chùi. Đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để bạn có thể lau chùi tất cả những đồ vật trong gia đình, máy móc công nghiệp cũng như lau tay và lau mặt an toàn nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn là đơn vị cung cấp uy tín các thiết bị vệ sinh như: hộp đựng giấy lau tay, hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn tphcm, hộp đựng giấy tphcm treo tường, hộp đựng giấy vệ sinh cuộn nhỏ, hộp đựng giấy vệ sinh âm tường….

Mọi nhu cầu của quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

CÔNG TY THẾ GIỚI GIẤY

TỔNG KHO – TRUNG TÂM PHÂN PHỐI VÀ TRƯNG BÀY SẢN PHẨM

Add: Lô III đường CN13, KCN Tân Bình, Q. Tân Phú, TP. HCM

Tel: 08.66534980/ 38154112 (18 lines) - Fax: 08. 38158907
Tổng đài CSKH 24/7: 1900636288 - 08.73063979
Hotline: 0982918446 - 0906799409
Website: www.theioigiay.net - www.khongchicogiay.com

Bình luận
Copyright © 2013 THEGIOIGIAY.Google+ All rights reserved.