Tin tức

Sản phụ ăn giấy vệ sinh hằng ngày vì nghén
08-04-2016 09:37:15

Bà mẹ trẻ này tên là Jade Sylveter ở Gainsborough nước Anh khi mang bầu  đứa con út 2 tháng thì bắt đầu cảm thấy thèm ăn giấy vệ sinh. Cô ấy nói rất thích cảm giác tận hưởng những mẫu giấy thô trong miệng chứ không phải vì vị của nó.

Cho dù đã cố gắng nhịn không vào nhà vệ sinh, vì mỗi lần vào cô không thể kiềm chế nổi cảm giác ăn giấy. Jade Sylveter cho hay " Mỗi lần vào nhà vệ sinh là tôi ăn khoảng 8 miếng giấy, ban đầu tôi chỉ ăn vài miếng giấy vệ sinh hoặc khăn giấy lau tay nhỏ nhưng sau đó tôi lại càng ăn nhiều hơn nữa".

Cho dù cả cô và gia đình cô điều biết điều này là không tốt nhưng cô không thể chịu đựng được cảm giác thèm một miếng giấy vệ sinh nằm trong miệng. Hiệp hội mỹ nghiên cứu và cho thấy rằng, việc ăn những loại không phải là thức ăn có thể gây trở ngại cho hệ tiêu hóa, cản trở hấp thu dinh dưỡng và có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Jade cho biết thêm: việc ăn giấy vệ sinh vẫn chưa gây ra những ảnh hưởng cho sức khỏe của cô và cô không thể từ bỏ thói quen này được. Đôi khi cô vào nhà vệ sinh chỉ để ăn giấy và cô tin rằng, sở thích này của cô là một điểm liên kết với đứa con của mình.

Tại Việt Nam, vẫn chưa phát hiện ra trường hợp nào ăn giấy vệ sinh. Việc ăn giấy vệ sinh hay các loại khăn giấy có thể gây ra những căn bệnh nghiêm trọng. Đặc biệt, với những sản phẩm giả, nhái, tái chế có thể rất nguy hại cho sức khỏe.

Hình ảnh người mẹ ở nước Anh ăn giấy vệ sinh.

Bình luận
Copyright © 2013 THEGIOIGIAY.Google+ All rights reserved.