Tin tức

Biến tấu từ lõi giấy vệ sinh
20-04-2016 14:43:58

Lõi giấy vệ sinh là thành phần không sử dụng được trong cuộn giấy và thường làm bằng catton cứng. Chính vì thế, khi sử dụng hết giấy vệ sinh người ta thường lấy lõi giấy ra khỏi hộp đựng giấy vệ sinh đem vứt đi và thay thế bằng một cuộn giấy vệ sinh khác.

Thế nhưng, có lẽ bạn sẽ thay đổi ý định và giữ lại những lõi giấy vệ sinh sau khi chiêm ngưỡng những hình ảnh đẹp lung linh và những công dụng từ các loại giấy vệ sinh tưởng chừng như đem vứt đi này.

Lõi giấy vệ sinh được tận dụng để tạo thành một vườn ươm hạt giống vô cùng gọn gàng, xinh đẹp mà không gây ra bất cứ một sự độc hại nào cho con người. Bạn có thể ươm những mầm xanh vào lõi giấy, sau khi cây lớn lên có thể dễ dàng tách lõi giấy và đem trồng chúng ở một môi trường mới mà không hề làm ảnh hưởng đến rễ cây. Đây là một cách để tận dụng lõi giấy vệ sinh tiện ích và tiết kiệm nhất.

Bạn cũng có thể sử dụng các lõi của giấy vệ sinh cuộn lớn để trang trí nhiều màu sắc như thế này và gấp những chiếc khăn đặt trên bàn ăn hẳn sẽ tạo nên ấn tượng không hề nhỏ. Bằng việc tận dụng lõi giấy, bạn sẽ không phải tốn chi phí để mua vật dụng trang trí, ngược lại còn tạo được một không gian bàn ăn lưu giữ nhiều ấn tượng cho thực khách.

Những chú cú nhỏ đáng yêu như thế này sẽ tạo cho bạn một không gian với phong cách trẻ trung, lãng mạn đầy ấn tượng. Bạn chỉ cần vài lõi giấy vệ sinh và một vài màu sắc là có thể thỏa sức sáng tạo cho không gian căn nhà.

Và đây, tuy có phần hơi cầu kỳ nhưng thành quả của nó mang lại rất xứng đáng. Bạn sẽ có một chiếc đèn treo trường và còn những không gian trống để lưu giữ những vật dụng nhỏ. Bạn sẽ không phải mất công đi tìm một chiếc nhẫn, một chiếc hoa tai hay một cái kẹp tóc nhỏ xinh. Chỉ cần để nó vào chiếc đèn trng trí cực đáng yêu này là không gian và cuộc sống của bạn trở nên tươi đẹp, dễ dàng và tiện ích hơn bao giờ.

Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với Thế Giới Giấy để có thể mua được những sản phẩm giấy vệ sinh và hộp đựng giấy vệ sinh chất lượng và giá cả tối ưu nhất hiện nay theo thông tin: 

Tel: 08. 66534980 - 08.38154112 (18 lines) - Fax: 08.38158907 - Hotline: 0982918446

Tổng đài CSKH 24/7: 1900 63 62 88 - 08. 73063979

Email: thegioigiay@khongchicogiay.com - thegioigiay.ttg@gmail.com

Website: www.thegioigiay.net - www.KhongChiCoGiay.com

 

 

Bình luận
Copyright © 2013 THEGIOIGIAY.Google+ All rights reserved.