Tin tức

Bạn đã biết cách sử dụng giấy vệ sinh đúng cách chưa?
11-05-2016 15:55:20

Giấy vệ sinh là một sản phẩm dùng để bảo vệ sức khỏe người dùng tránh khỏi những căn bệnh do vi khuẩn, virus gây ra. Tuy nhiên, nếu người tiêu dùng sử dụng không đúng cách thì sẽ gây ra tác dụng ngược.

Thế Giới Giấy cung cấp giấy vệ sinh chất lượng và uy tín nhiều năm nay, sản phẩm của chúng tôi được cung cấp trực tiếp cho người tiêu dùng và là những sản phẩm chất lượng nhất, chính vì thế không có tình trạng làm giả, làm nhái hàng hóa những thương hiệu độc quyền của Thế Giới Giấy.

Tuy nhiên, hiện nay, có rất nhiều đơn vị sản xuất chui, làm giả, làm nhái giấy vệ sinh và cung cấp cho người tiêu dùng với giá rẻ hơn, điều này làm người tiêu dùng lầm tưởng về giá cả cũng như chất lượng của chúng. Đáng lo ngại hơn là những thương hiệu nổi tiếng như Sài Gòn, Sông Đuống đã phát hiện ra số lượng lớn giấy vệ sinh được làm giả, làm nhái thương hiệu này khá tinh vi, làm cho người tiêu dùng rất khó nhận biết.

Và một hiện tượng khá nguy hiểm đó và các chủ quán ăn bình dân sử dụng giấy vệ sinh kém chất lượng để thay thế khăn giấy ăn có thể gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm cho người tiêu dùng nếu sử dụng lâu dài. Đa phần các loại giấy vệ sinh này không lõi, giấy tối màu, nhiều tạp chất, mùi hôi, bụi và bỡ bỡi chúng được sản xuất lậu, nguyên liệu kém chất lượng nhằm hạ giá thành sản phẩm và chủ quán ham rẻ mà mua cho thực khách dùng.

Việc sử dụng hàng giả, hàng nhái là một việc làm nguy hại có thể gây viêm da, dị ứng, ngứa ngáy, bệnh về mắt, về đường hô hấp và thậm chí là ung thư nếu cứ sử dụng trong thời gian dài.

Để sử dụng giấy đúng cách, ta cần phân biệt giữ giấy vệ sinh kém chất lượng và giấy vệ sinh cao cấp, giữa các loại giấy vệ sinh được đặt trong hộp đựng giấy trên bàn ăn và các loại khăn ăn an toàn.

Quan trọng nhất là cần lựa chọn được sản phẩm uy tín và chất lượng từ một đơn vị cung cấp giấy được nhiều người tín nhiệm.

Liên hệ Thế Giới Giấy để được tư vấn kỹ hơn

 Tel: 08.66534980/ 38154112 (18 lines) - Fax: 08. 38158907

Tổng đài CSKH 24/7: 1900636288 - 08.73063979
Hotline: 0982918446 - 0906799409
Website: www.thegioigiay.net - www.khongchicogiay.com

Email: thegioigiay@khongchicogiay.com

Facebook: https://www.facebook.com/thegioigiay.khongchicogiay

Google+: https://plus.google.com/u/0/+ThếGiớiGiấythegioigiay

Bình luận
Copyright © 2013 THEGIOIGIAY.Google+ All rights reserved.