Tin tức

Giấy Vệ Sinh Công Sở
13-06-2016 11:15:52
Giấy Vệ Sinh Công Sở Là Nhu Cầu Không Thể Thiếu
 
Con người chúng ta ai cũng muốn đẹp, ai cũng muốn vệ sinh là bởi vì chúng ta văn minh hơn các loài động vật khác. Vì thế, giấy vệ sinh là nhu cầu không thể thiếu.
 
Bạn hãy thử tưởng tượng mà xem, vào một ngày bạn đến cơ quan rồi chợt nhận ra cơ quan của bạn đã hết sạch giấy vệ sinh trong khi bạn đang ngồi trên bệ toilet. Lúc này mà có một miếng giấy vệ sinh thì thật quý giá biết bao. Thế mới thấy giấy vệ sinh công sở quan trọng đến mức nào.
 
Ý Thức Khi Sử Dụng Giấy Vệ Sinh Cơ Quan
 
Mặc dù biết giấy vệ sinh quan trọng như vậy, nhưng vì có giá thành rẻ nên mọi người vẫn chưa có cách sử dụng hợp lý. Có rất nhiều người sử dụng giấy bừa bãi, lãng phí. Có nhiều người còn lợi dụng thu gom những quận giấy ở cơ quan của mình mang về nhà dùng dần, mặc cho đồng nghiệp gào khóc trong toilet. Hay như dùng giấy xong rồi vứt bừa bãi gây mất vệ sinh, mất mĩ quan..v.v. Chúng ta cần văn minh hơn, cần biết giữ ý thức cá nhân  kể cả với mỗi mẩu giấy vệ sinh nhỏ nhắn.
 
Theo bảng giá của Công ty Thế Giới Giấy - Một công ty chuyên cung cấp giấy và thiết bị vệ sinh cho các công sở, tòa nhà cao tầng, bệnh viện, trường học, khách sạn, nhà hàng... ở khu vực thành phố Hồ Chí Mình và miền Nam thì giá của mỗi quận giấy chỉ vài ngàn đồng, không đáng bao nhiêu so với chi phí và doanh thu hàng ngàn tỷ của những doanh nghiệp đang hoạt động. Tuy nhiên, giấy được làm từ gỗ, gỗ mọc ở rừng. Sử dụng giấy tiết kiệm, hợp lý chính là cách chung tay bảo vệ môi trường.
Bình luận
Copyright © 2013 THEGIOIGIAY.Google+ All rights reserved.