Tin tức

Cung cấp khăn giấy ăn cho nhà hàng cao cấp
08-08-2016 12:02:42

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giấy ăn cho nhà hàng. Tuy nhiên, không phải tất cả các loại giấy này đều là khăn giấy an toàn và sức khỏe.

Vậy, làm thế nào để chọn được một loại giấy ăn cho nhà hàng sạch, an toàn và giá cả hợp lý?

Nếu bạn tìm được một đơn vị vung cấp khăn giấy ăn cho nhà hàng uy tín và chất lượng thì tất cả những nỗi lo của bạn sẽ được giải quyết. Thế Giới Giấy là đơn vị sản xuất và cung cấp khăn giấy ăn cho nhà hàng trực tiếp mà không thông qua các đơn vị trung gian giúp bạn yên tâm về giá cả, chất lượng và chế độ phục vụ vô cùng tận tình và chu đáo.

Tại đây, các loại giấy ăn cho nhà hàng đều được sản xuất từ 100% bột giấy nguyên sinh và tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sản xuất giấy ăn trên dây chuyền hiện đại của Nhật Bản, Trong quá trình sản xuất sẽ không cho thêm bất kỳ các loại nguyên phụ gia độc hại nào có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Giấy ăn cho nhà hàng mà Thế Giới Giấy cung cấp có đặc tính về mặt cảm quan: Giấy trắng, mềm, mịn, dai, không bụi, không có mùi hôi, không chứa các loại tạp chất. Về mặt sức khỏe, giấy an toàn với người sử dụng, không gây ra các căn bệnh về da, mắt, đường hô hấp như ở các loại giấy bẩn.

Bằng việc cung cấp giấy ăn cho nhà hàng trực tiếp cho người tiêu dùng nhằm đảm bảo giá giấy không bị độn lên cao thông qua các đơn vị trung gian. Đặc biệt hơn là giải pháp này sẽ giúp tránh được tình trạng hàng hóa bị làm giả, gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Qúy khách còn được inlogo miễn phí trên khăn giấy in vuông và giá khăn giấy vuông cao cấp là vô cùng hợp lý.

Liên hệ Thế Giới Giấy để được tư vấn hoàn toàn miễn phí:

 TEL: 08.6654980 - 38154112 (18 LINES) - 0982918446

TỔNG ĐÀI CSKH 24/7: 190063 62 88 - 08. 73063979

 

 

 

Bình luận
Copyright © 2013 THEGIOIGIAY.Google+ All rights reserved.