Tin tức

Bạn sẽ choáng khi xem giá của những vật dụng quen thuộc
29-09-2016 15:33:48

Bỏ ra số tiền cả triệu USD chỉ để sở hữu 1 cuộn giấy vệ sinh. Đây có lẽ là những vật dựng chỉ được dành riêng cho giới thượng lưu trên thế giới sử dụng.

 

1. Giấy vệ sinh bằng vàng giá 1,3 triệu USD:

Một công ty chuyên cung cấp các vật dụng vệ sinh tại Australia đã cho ra mắt sản phẩm giay ve sinh làm bằng vàng 22 kara. Giá cuộn giấy vệ sinh này lên đến 1,3 triệu USD. Nhiều người hoài nghi về việc, liệu có ai dám sử dụng cuộn giấy vệ sinh đắt đỏ như thế này và liệu cuộn giấy vệ sinh này có sử dụng được hay không.

Rõ ràng, mức giá của một loại vật dụng vệ sinh hằng ngày lên đến 1,3 triệu USD là một con số không hề dễ chịu kể cả đối với giới thượng lưu.

 

2. Kem đánh răng có giá 300USD/ tuýp

Những tuýp kem đánh răng của hãng Theodent được cho là sản xuất từu Socola chứ không phải bằng Flo như các loại kem đánh răng thông thường. Mặt khác, chúng được sản xuất theo một công thức riêng độc quyền. Giá của tuýp kém đánh răng này cũng không hề dễ thở chút nào, 300USD/ tuýp. Liệu rằng bạn dám bỏ ra một số tiền như vậy chỉ để sở hữu 1 tuýp kem đánh răng đặc biệt này?

 

3. Cafe chồn 600usd/ kg

Cafe chồn Kopi Luwak được sản xuất tại Indonexia được cho rằng loại cafe ngon và đắt nhất thế giới. Thức uống huyền thoại của đảo Bali có giá 600usd/kg và dường như chỉ giành riêng cho giới thượng lưu sử dụng. Công thức làm loại cafe này chính là nhờ những chú chồn vào ban đêm, chúng ăn những hạt Cafe mọng nhất, đẹp nhất và nhờ sự tác động của một loại enzim đặt biệt trong dạ dày của chúng tạo nên những hạt cafe ít đắng, giòn và có mùi hương vô cùng thu hút. 

 

4. Nước đóng chai 60.000usd/ bình 750ml

Khác với kiểu dáng của các loại bình nước thông thường, loại bình nước tinh khiết có giá 60.000 USD này được làm bằng vàng và pha lê với kiểu dáng độc lạ như những di tích cổ thời Ai Cập cổ đại. bên trong bình là loại nước tinh khiết siêu sạch. Và chắc hẳn rằng, chẳng ai dám sử dụng loại nước đắt đỏ như thế này.

Bình luận
Copyright © 2013 THEGIOIGIAY.Google+ All rights reserved.