Tin tức

Các căn bệnh nguy hiểm không tưởng từ giấy bẩn
29-09-2016 16:21:46

1. Nhiễm trùng nấm:

Khi sử dụng giấy vệ sinh bẩn, giấy vệ sinh có màu sắc, giấy vệ sinh tái chế, sử dụng clo để tẩy trắng sẽ giải phóng nhiều chất độc nguy hại như Dioxin cực kỳ nguy hiểm và là chất độc gây ung thư, nhiểm trùng nấm vô cùng nguy hiểm. Nếu bạn có thói quen sử dụng giấy vệ sinh có màu sắc và mùi thì nên từ bỏ ngay hôm nay. Hãy chuyển sang sử dụng các loại giấy trắng, sạch và không chứ chất độc hại.

 

2. Nhiễm trùng đường tiết niệu:

Giấy vệ sinh có màu sắc và mùi thơm, giấy vệ sinh tái chế, quá trình sản xuất làm dụng sút, nước Javen, chất tẩy trắng. Điều này làm gia tăng lượng vi khuẩn trong đường tiết niệu gây ra hiện tượng ngứa ngáy, nhiễm khuẩn, môi trường ẩm ướt là điều kiện thuận lợi làm chúng sinh sôi, phát triển, lâu ngày gây nhiễm trùng.

Lời khuyên hữu ích đó là sử dụng giấy vệ sinh sạch và lau khô sau khi tiểu tiện.

 

3. Bệnh ung thư cổ tử cung cực kỳ nguy hiểm:

Sử dụng giấy vệ sinh lau từ sau ra trước vô tình đưa vi khuẩn và cặn bã thâm nhập vào vùng kín. Sử dụng giấy vệ sinh tái chế là nguyên nhân gây nguy cơ viêm nhiểm cao. Đặc biệt, sử dụng lâu dài rất dễ gây ra bệnh ung tư cổ tử cung- nỗi khiếp sợ đối với tất cả các chị em phụ nữ.

Lời khuyên là nên sử dụng giấy vệ sinh sạch từ bột giấy nguyên sinh, lau khô từ trước ra sau để tránh nhiễm trùng.

 

4. Bệnh về da, mắt, đường hô hấp

Sử dụng giấy vệ sinh thay cho khăn giấy ăn, khăn giấy tái chế. Thói quen lau mặt, tay, cơ thể bằng giấy bẩn, giấy vệ sinh vô tình không giúp chúng sạch hơn mà còn làm bám bụi và vi khuẩn, các loại hóa chất độc hại từ khăn giấy bẩn.

Chính vì thế, luôn mang một  bịch khăn giấy sạch theo bên người để sử dụng khi cần thiết là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn bảo vệ sức khỏe hoàn hảo.

Liên Hệ Thế Giới Giấy để có thể mua được nhưng sản phẩm giấy sạch và an toàn tuyệt đối:

 

 

 

Bình luận
Copyright © 2013 THEGIOIGIAY.Google+ All rights reserved.