Tin tức

Vì sao Giấy Vệ Sinh cuộn lớn được các tổ chức tin dùng
08-03-2017 14:47:23

Thế Giới Giấy là công ty sản xuất giấy vệ sinh, khăn giấy lau tay và là đơn vị nhập khẩu trực tiếp các loại thiết bị vệ sinh cao cấp cung cấp cho người dùng với giá cả ưu đãi và chất lượng cao nhất.

 

Gần 10 năm hoạt động, Thế Giới Giấy có lượng khách hàng tổ chức khổng lồ lên đến gần 5000 tổ chức là các Buiding, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, quán cafe, xí nghiệp và các công ty, trường học...Hầu hết các tổ chức đều sử dụng giấy vệ sinh cuộn lớn thay vì dùng các loại giấy vệ sinh cuộn nhỏ thông thường. Vậy nguyên nhân do đâu mà các tổ chức lại có sự lựa chọn này:

 

 

- Các loại giấy vệ sinh cuộn lớn đều được sản xuất theo một chuẩn chung và có trọng lượng từ 500gr đến 1000gr/ cuộn, tương đương từ 15 đến 20 cuộn giấy vệ sinh nhỏ thông thường. Chính vì đặc điểm này giúp quá trình sản xuất tiết kiệm được nhân công, chi phí đóng gói, bao bì, nhãn mác, lõi giấy. Chính vì vậy, dẫn đến giá thành sản phẩm cũng thấp hơn so với lượng giấy nhỏ tương đương, và các tổ chức với nhân lực đông đảo, lượng giấy tiêu thụ lớn khi sử dụng giấy vệ sinh cuộn lớn sẽ giúp tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể hằng tháng.

 

- Giấy cuộn lớn không cồng kềnh như loại giấy cuộn nhỏ nên giúp dễ quản lý, bảo quản, không chiếm dụng không gian, giúp cho không gian sạch sẽ, gọn gàng, đẹp mắt hơn.

 

- Thay vì sử dụng giấy vệ sinh cuộn nhỏ, phải thay giấy liên tục, găn một lúc nhiều cuộn giấy, để trên nắp bồn cầu, dễ rơi rớt, thấm nước, hao phí, mất cắp thì các tổ chức chuyển sang sử dụng giấy vệ sinh cuộn lớn và đựng chúng trong hộp đựng giấy vệ sinh. Hộp đựng giấy vệ sinh có khóa bảo vệ giấy tránh khỏi những tác động không mong muốn từ bên ngoài, tránh mất cắp, rơi rớt, sử dụng tiết kiệm và không phải thay giấy nhiều lần như các loại giấy vệ sinh cuộn nhỏ thông thường.

 

- Kết hợp giấy vệ sinh cuộn lớn với hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn là giải pháp cho không gian sạch đẹp, gọn gàng, đẹp mắt hơn. Các mẫu hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn có 2 màu cơ bản là trắng đục và đen trong suốt, bề mặt bóng đẹp, dễ lau chùi, sang trọng và đẳng cấp với thiết kế theo chuẩn quốc tế.

 

Chính vì những lý do trên mà giấy vệ sinh cuộn lớn được hầu hết các tổ chức sử dụng thay vì sử dụng giấy vệ sinh cuộn nhỏ.

 

Xem thêm các loại giấy vệ sinh cuộn lớn cao cấp tại Thế Giới Giấy tại:http://thegioigiayvn.com/giay-ve-sinh-cuon-lon/

 

Liên hệ với Thế Giới Giấy ngay hôm nay để nhận được khuyến mãi hấp dẫn nhất:

 

Tel: 08.66534980/ 38154112 (18 lines) – Fax: 08. 38158907
Tổng đài CSKH 24/7: 1900636288 – 08.73063979
Hotline: 0982918446 – 0906799409
Website: http://thegioigiay.net – http://thegioigiayvn.com – http://khongchicogiay.com
Email: thegioigiay.ttg@gmail.com

 

 

 

 

Bình luận
Copyright © 2013 THEGIOIGIAY.Google+ All rights reserved.