Tin tức

Tôi đã tiết kiệm 30% chi phí sử dụng giấy như thế nào?
13-04-2017 16:55:24

Tháng 2/2017 tôi chuyển sang sử dụng loại giấy vệ sinh cuộn lớn An Khang 900gr và được đơn vị cung cấp trang bị thêm cả hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn hoàn toàn miễn phí.

 

Lúc đầu khi chuyển sang sử dụng loại giấy này chỉ đơn thuần là để được tài trợ miễn phí hộp đựng giấy. Tuy nhiên, khi sử dụng một thời  gian, tôi thật sự cảm thấy bất ngờ và vô cùng hài lòng với những điều tuyệt vời mà chúng mang lại.

 

- Từ việc cần phải có 2 nhân viên lau dọn, vệ sinh, hiện tại chỉ cần 1 nhân viên cũng đủ để quản lý giấy, thay giấy và không cần phai vội vàng như trước đây, 1 cuộn giấy sử dụng với thời gian lâu gấp 25 lần các cuộn giấy nhỏ trước đây. 

 

- Trước đây, thay vì phải thường xuyên lau dọn nhà vệ sinh do giấy cuộn nhỏ rơi rớt, thấm nước, gây mất vệ sinh, hao phí thì giờ đây, cuộn giấy lớn được bảo vệ an toàn tuyệt đối với loại hộp kín, có khóa rời bảo vệ và không bao giờ bị rơi vãi xuống sàn, thấm nước hay làm mất vệ sinh.

 

- Và đây là điều tôi đặt biệt hài lòng đó là tôi tiết kiệm được đến 30% chi phí sử dụng giấy cho công ty so với việc sử dụng các loại giấy vệ sinh cuộn nhỏ như trước đây. Hiện tại tôi đang rất hài lòng về sản phẩm giấy vệ sinh cuộn lớn An Khang 900 này và chắc chắn sẽ gắn bó lâu dài với dòng sản phẩm cao cấp nhưng tiết kiệm này.

 

- Hầu hết các nhân viên tại công ty tôi khi chuyển sang sử dụng loại giấy cuộn lớn này đều cảm thấy rất hài lòng so với loại cuộn nhỏ trước đây.

 

Như vậy, rất đơn giản, chỉ việc chuyển sang sử dụng giấy vệ sinh cuộn lớn là tôi đã tiết kiệm đến 30% chi phí sử dụng giấy.

Còn bạn thì sao?

Bình luận
Copyright © 2013 THEGIOIGIAY.Google+ All rights reserved.