Tin tức

Địa chỉ bán giấy vệ sinh uy tín bạn nên biết
20-04-2017 15:18:51

Có rất nhiều đơn vị bán giấy vệ sinh. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng bán các loại giấy vệ sinh an toàn và chất lượng. Bên cạnh các đơn vị bán giấy vệ sinh chất lượng thì có rất nhiều đơn vị bán giấy vệ sinh giả, nhái, kém chất lượng, giấy vệ sinh Trung Quốc gây nguy hại cho sức khỏe người dùng. Chính vì thế, hãy có sự lựa chọn thông minh nhất cho " Túi tiền" và sức khỏe của bạn bằng việc bỏ túi những thương hiệu, đơn vị bán giấy vệ sinh uy tín sau đây:

 

- Công ty Giấy Sài Gòn:

Công ty giấy sài gòn là đơn vị sản xuất và cung cấp giấy vệ sinh lâu đời, với những thương hiệu giấy vệ sinh Sài Gòn đã vô cùng quen thuộc với người sử dụng từ rất lâu. Đây là đơn vị sản xuất giấy vệ sinh được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Bên cạnh đó, Giấy Sài Gòn cũng là một sản phẩm có giá bán từ cao cấp đến bình dân, thích hợp cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Mua Giấy Vệ Sinh Sài gòn trực tiếp tại công ty sản xuất hoặc tại những đại lý phân phối được ủy quyền chính thức chính là sự lựa chọn hợp lý và tốt cho sức khỏe.

 

 

- Công Ty Thế Giới Giấy:

Thế Giới Giấy cũng là một công ty sản xuất giấy hàng đầu Việt Nam với những dây chuyền sản xuất giấy vệ sinh cuộn lớn cao cấp và hiện đại nhất hiện nay. Ngoài việc sản xuất và bán giấy vệ sinh, đây còn là một đơn vị nhập khẩu và phân phối thiết bị vệ sinh vô cùng uy tín. Với các thương hiệu lâu đời như: An Khang, Japani, Pusi, caro, Horeca đã trở nên vô cùng quen thuộc với những tổ chức lớn, đặc biệt là đối với kênh HORECA.

 

Nếu bạn đang cần một đơn vị sản xuất và cung cấp giấy trực tiếp có giá cả hợp lý, chất lượng ổn định, phục vụ tận tâm thì Thế Giới Giấy chính là sự lựa chọn hàng đầu của bạn. Tất cả các sản phẩm giấy tại đây đều được kiểm định chất lượng và chứng nhận không chứa kim loại nặng cũng như các loại hóa chất độc hại khác.

 

Ngoài ra, đây cũng là đơn vị có những chính sách khuyến mãi, hỗ trợ khách hàng chu đáo và hấp dẫn nhất. Liên hệ Thế Giới Giấy theo thông tin sau đây: 

 

Tel: 08.66534980 – Fax: 08. 38158907

Tổng đài CSKH 24/7: 1900636288 – 08.73063979
Hotline: 0982918446 – 0906799409
Website: http://thegioigiay.net – http://thegioigiayvn.com – http://khongchicogiay.com
Email: thegioigiay.ttg@gmail.com

Hoặc xem chi tiết Tại: http://thegioigiayvn.com/ban-giay-ve-sinh-gioi-giay/

 

- Ngoài 2 đơn vị cung cấp giấy hàng đầu này ra thì cũng có những đơn vị cung cấp giấy uy tín khác như: Cty New ToYo, Tisue Sông Đuống...

 

Bình luận
Copyright © 2013 THEGIOIGIAY.Google+ All rights reserved.