Hình ảnh hoạt động

NGỒI Ở NHÀ MUA KHĂN GIẤY LAU TAY, HỘP ĐỰNG GIẤY, GVS CUỘN LỚN DỄ DÀNG

14-01-2015 14:49:28

Thế Giới Giấy từ lâu đã được biết đến là doanh nghiệp lớn chuyên bán hàng trực tiếp từ nhà máy tới người tiêu dùng là các công ty, trường học, nhà hàng, khách sạn, building, bệnh viện, quán cafe... Và dịch vụ giao hàng tận nhà là kết quả của những trăn trở và nỗ lực không ngừng, là một bước đột phá nhằm mở rộng đối tượng phục vụ của Thế Giới Giấy nhằm rút ngắn và loại bỏ các bước trung gian, mang tới từng hộ gia đình những sản phẩm giấy chất lượng với giá tốt nhất, nhanh chóng và tiện lợi.

Xem chi tiết »

Một số hoạt động từ thiện của Thế Giới Giấy

06-03-2014 13:41:10

Duy trì sự ổn định, liên tục tăng trưởng, đảm bảo quyền lợi chính đáng của cổ đông - khách hàng - nhà cung cấp - nhân viên luôn là nhiệm vụ trọng tâm trong các hoạt động của Thế Giới Giấy. Song song với nhiệm vụ trong hoạt động trong sản xuất kinh doanh thì một trong những nhiệm vụ cũng không kém phần quan trọng đó là trách nhiệm xã hội. Ngoài việc nộp các khoản thuế cho ngân sách theo quy định thì hoạt động từ thiện cũng được Thế Giới Giấy thực hiện thường xuyên được thực hiện bởi đội ngũ cán bộ công nhân viên công ty vào một số dịp đặc biệt.

Xem chi tiết »

Hình ảnh hoạt động tại nhà máy sản xuất thành phẩm

05-03-2014 16:54:10

Hiện tại, công ty Thế Giới Giấy có 20 dây chuyền sản xuất các  sản phẩm giấy vệ sinh cuộn lớn, cuộn nhỏ, khăn giấy, giấy lau tay... Năng lực sản xuất đạt 80 tấn giấy thành phẩm/ ngày. Ở thị trường trong nước, 100% Các sản phẩm của Thế Giới Giấy được cung cấp trực tiếp cho các Công ty, trường học, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trung tâm thương mại.... Phần còn lại được xuất khẩu đi một số nước như Nhật Bản, Singapores, Australia, Hàn Quốc, Campuchia...

Xem chi tiết »

Copyright © 2013 THEGIOIGIAY.Google+ All rights reserved.