Hộp đựng giấy giúp không gian đẳng cấp hơn

Đối với những đơn vị sử dụng giấy lớn như: Building, khách sạn, bệnh viện, quán cafe, …Thì hộp đựng giấy là sản phẩm khá quan trọng chúng làm cho không gian nhà vệ sinh trở nên gọn gàng, sạch sẽ, tránh rới, rớt giấy gây mất vệ sinh và mỹ quan.

Những hộp đựng giấy vệ sinh hoặc hộp đựng khăn giấy tphcm được thiết kế hoàn hảo theo tiêu chuẩn chung của quốc tế nên có thể sử dụng vừa vặn cho những loại giấy khác nhau. Đồng thời, hộp đựng giấy giúp quá trình lấy giấy được thuận tiện và nhanh chóng hơn, tránh tình trạng tay bị ướt có thể làm lây lan sang những mẫu giấy chưa được sử dụng và bảo vệ giấy không bị ướt, không bị mất hoặc hỗ trợ có quá trình thay giấy, một giải pháp tiết kiệm giấy vô cùng hoàn hảo.

Ngày nay, hầu hết những đơn vị lớn đã chuyển sang sử dụng giấy vệ sinh cuộn lớn. Chính vì vậy, hộp đựng giấy vệ sinh tphcm cuộn lớn là sản phẩm luôn đi kèm chung với nhau để tăng hiệu quả sử dụng và trang trí, thẩm mỹ cũng như vệ sinh.

Hộp đựng giấy được sản xuất từ 100% nhựa ABS dẻo cao cấp độ bền cao, khó bị trầy xướt, thiết kế bo tròn cạnh tinh tế, an toàn và hiện đại, sang trọng.

Quý khách có nhu cầu mua sử dụng hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn tphcm, hộp đựng giấy vệ sinh tphcm, hộp đựng khăn giấy tphcm vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & THƯƠNG MẠI ROTO
8 Song Hành, P. Trung Mỹ Tây, Q. 12, TP. HCM
Tel: 1900636288 – Hotline: 0906779409 (SMS, Zalo, Viber…)
Email: thietbivesinhroto@gmail.com