Hộp giấy quảng cáo mang thương hiệu của bạn đến với mọi khách hàng

Những ngày gần tết là quãng thời gian mà nhiều đơn vị, cá nhân, tổ chức tất bật thực hiện những chương trình tri ân khách hàng bằng nhiều cách khách nhau. Những món quà tặng ý nghĩa, mỗi đơn vị có những cách riêng để bày tỏ lòng biết ơn đối với khách hàng. Không ít những đơn vị lựa chọn hộp giấy quảng cáo có in thương hiệu và hình ảnh riêng của mình để gửi đến khách hàng vừa có thể sử dụng làm quà tặng cho khách hàng vừa có thể quảng bá, quảng cáo thương hiệu riêng của mình đến với nhiều khách hàng hơn nữa.

Hộp giấy quảng cáo là một sản phẩm được cung cấp bởi Thế Giới Giấy, hộp giấy được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, in thương hiệu và hình cảnh đẹp nhất. Ruột giấy là loại giấy facial 100 mềm mịn, được làm 100% từ bột giấy nguyên sinh, sợi giấy dai hơn, không bị bám dính bụi, vón cục khi sử dụng.

Ngoài ra, Thế Giới Giấy còn cung cấp những sản phẩm chất lượng cao như: cung cấp giấy vệ sinh tại tphcm, cung cấp hộp đựng giấy vệ sinh hcm, cung cấp giấy vệ sinh, cung cấp khăn giấy lau tay…

Khăn giấy lụa hộp mẫu mừng xuân

Qúy khách có nhu cầu sử dụng hộp đựng giấy lau tay, giấy lau tay, hộp đựng giấy vệ sinh, hộp khăn giấy lụa quảng cáo  vui lòng liên hệ theo thông tin:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & THƯƠNG MẠI ROTO
8 Song Hành, P. Trung Mỹ Tây, Q. 12, TP. HCM
Tel: 1900636288 – Hotline: 0906779409 (SMS, Zalo, Viber…)
Email: thietbivesinhroto@gmail.com