Khăn giấy lau tay Roto eco20-2

Liên hệ

– Đóng gói: 102 tờ/ gói;50 gói/ thùng PE
– Thành phần: 100% bột giấy nguyên chất
– Size: 196*200mm
– Định lượng 22gsm±2
– Đặc tính: trắng, dai, không tan trong nước; hoa văn chấm bi xốp

Mã: RTE20-2 Danh mục:

Khăn giấy lau tay Roto eco20-2 bạn sẽ cảm thấy thật sự thoải mái, thư giãn mỗi khi sử dụng, khăn giấy lau tay có thể sử dụng để lau tay và lau mặt mà không lo bị dính bụi bẩn an toàn cho da và sức khỏe của người sử dụng. Sản phẩm được thiết kế với mẫu bao bì sang trọng; đóng gói chắc chắn có thể sử dụng trực tiếp để đặt trên bàn làm việc hoặc bàn tiếp khách….Ngoài ra, Sự kết hợp hoàn hảo giữa hộp đựng giấy và khăn giấy lau tay sẽ mang lại một không gian hiện đại, lịch thiệp.

Khăn giấy lau tay Roto eco20-2 là một sản phẩm được sản xuất từ 100% bột giấy nguyên sinh cao cấp được nhập khẩu và Kỹ thuật sản xuất dựa trên dây truyền công nghệ hiện đại, quy trình kiểm soát chất lượng gắt gao theo các tiêu chuẩn của Hàn Quốc.

Khăn giấy lau tay Roto eco20-2 được người tiêu dùng ưa chuộng bởi giấy có màu trắng ngà tự nhiên, dai hơn, mềm mịn hơn, không bụi, hoàn toàn an toàn cho người sử dụng. Với hoa tiết hoa văn in nổi giúp tăng khả năng thấm hút lên gấp 2 lần và dễ dàng lấy sạch vết bẩn trên bề mặt da. Hơn nữa, khi sử dụng khăn giấy sẽ giúp bạn bảo vệ da không bị khô như sử dụng các loại máy sấy trên thị trường.