G

0906 779 409

Mẹo chọn giấy vệ sinh cuộn lớn tiết kiệm chi phí

Mẹo chọn giấy vệ sinh cuộn lớn tiết kiệm chi phí Mẹo chọn giấy vệ sinh cuộn lớn tiết kiệm chi phí[/caption]

Giấy vệ sinh là vật dụng không thể thiếu trong kênh HORECA, cũng vì thế khi sử dụng giấy vệ sinh thì chi phí chi ra không phải ít. Vậy làm cách nào để vừa sử dụng giấy vệ sinh 1 cách thoải mái mà tiết kiệm được chi phí? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Trọng lượng giấy, chất lượng sản phẩm là những yếu tố bạn nên quan tâm khi chọn mua giấy vệ sinh.

 

TRỌNG LƯỢNG GIẤY

Khi cầm trên tay hai cuộn giấy vệ sinh, bạn thường có suy nghĩ cuộn giấy to hơn (to về bản giấy, chiều rộng và độ dày) sẽ có lợi hơn. Trong khi đó, cuộn giấy to hay nhỏ còn bị ảnh hưởng bởi khoảng cách giữa các lớp giấy, hoa văn trên sản phẩm.

Các loại giấy tốt thường có độ nổi của hoa văn thấp, sản phẩm kém chất lượng đa phần có độ nổi hoa văn cao nhằm tăng khoảng cách giữa các lớp giấy, tạo cảm giác cứng cáp. Lượng giấy nhiều hay ít không phụ thuộc vào cuộn to hay nhỏ mà phụ thuộc vào trọng lượng tiêu chuẩn quy định của sản phẩm.

Mẹo chọn giấy vệ sinh cuộn lớn tiết kiệm chi phí

Mẹo chọn giấy vệ sinh cuộn lớn tiết kiệm chi phí

 

CHẤT LƯỢNG GIẤY

Giấy vệ sinh cần có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được sản xuất bởi thương hiệu uy tín trên thị trường. Giấy sạch thường có màu trắng gạo, không chấm đen trên bề mặt, mịn dai nhưng dễ tan trong nước.

Bạn có thể dùng tay chà xát lên giấy, nếu thấy mùn cưa rơi ra chứng tỏ sản phẩm đã bị tái chế nhiều lần.Bên cạnh yếu tố kinh tế, chất lượng giấy vệ sinh là yếu tố quan trọng khi chọn mua. Bạn có thể dựa vào thương hiệu sản xuất, độ dai mịn, màu sắc giấy để xem xét sản phẩm.

Mẹo chọn giấy vệ sinh cuộn lớn tiết kiệm chi phí

Mẹo chọn giấy vệ sinh cuộn lớn tiết kiệm chi phí

 

Bạn nên thử nắn để kiểm tra cuộn giấy chắc hay lỏng, độ đàn hồi. Sản phẩm tốt thường đàn hồi nhanh, không lún, ít biến dạng. Sau cùng, so sánh mức giá của các loại giấy vệ sinh, đánh giá chất lượng để quyết định chọn mua

Trên đây là vài kinh nghiệm chọn giấy, hãy là người tiêu dùng thông minh để tiết kiêm hầu bao cho mình các bạn nhé

.