G

0906 779 409

Nghành giấy chất lượng bị thả nổi

Thị trường ngành giấy ngày càng đa dạng và phong phú với đa chất lượng và giá cả giúp cho người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên, việc sản xuất giấy vệ sinh không đúng quy chuẩn, sử dụng nguồn giấy tái chế kém chất lượng, hàng giả hàng nhái cũng xuất hiện tràn lan với chất lượng rất tệ hại dẫn đến nhiều nguy hại cho người tiêu dùng.

Thả nổi chất lượng
Nhu cầu sử dụng giấy trong những năm gần đây tăng vọt, cung không đủ cầu. Nắm bắt được vấn đề này, nhiều đơn vị sản xuất, cung cấp giấy vệ tại sinh tphcm lậu ra đời với giá bán rẻ hơn nhiều so với những loại giấy nhất lượng làm những loạn thị trường và chất lượng theo đó xuống cấp trầm trọng.

Những sản phẩm giấy kém chất lượng như giấy vệ sinh cuộn lớn tphcm, giấy lau tay, khăn giấy…thường được làm từ những nguồn nguyên liệu không được đảm bảo, kỹ thuật xử lý, tái chế cẩu thả tạo dư lượng hóa chất, chất bẩn và vi khuẩn trong giấy thành phẩm rất cao, khả năng gây dị ứng và những nguy cơ tiềm ẩn không tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Không những thế, nhiều DN còn làm giả, làm nhái sản phẩm của thương hiệu có uy tín.

Thậm chí, nhiều quán ăn còn sử dụng giấy vệ sinh thay cho khăn giấy ăn, thường những sản phẩm này là loại không lõi, không nhãn để tiết kiệm chi phí đến mức tối đa và cũng gây ra không ít bệnh tật cho người tiêu dùng.

Người tiêu dùng cần thận trọng

Trước thực trạng đáng báo động về chất lượng giấy như hiện nay, các chuyên gia cho rằng, người tiêu dùng cần thận trọng hơn trong việc chọn lựa sản phẩm, chỉ chọn sản phẩm của những thương hiệu có uy tin. Đặc biệt không nên chọn loại giấy quá trắng. Với cơ quan chức năng, cần sớm xây dựng hệ thống tiêu chuẩn quy chuẩn chặt chẽ cho sản xuất giấy tiêu dùng, bên cạnh đó có cơ chế quản lý, giám sát chặt chẽ để đảm bảo thị trường giấy có chất lượng, đáp ứng được nhu cầu chính đáng, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

Cung cấp giấy vệ sinh cuộn lớn tphcm

Để tránh mua nhầm hàng giả, hàng nhái kém chất lượng quý khách nên mua hàng tại những đơn vị uy tín như: Thế Giới Giấy, giấy Sài Gòn, Horeca Việt Nam…