G

0906 779 409

Nhà Máy Sản Xuất Giấy Vệ Sinh Và Nhu Cầu Tăng Đột Biến

Đại dịch Covid-19 khiến nhiều nước châu Âu phải đối mặt với những khủng hoảng về kinh tế, giáo dục, y tế… đồng thời cũng dẫn đến những thiếu hụt về mặt lương thực, thuốc men và các nhu yếu phẩm trong đó có giấy vệ sinh. Điều này có ảnh hưởng trực tiếp đến nhiều ngành kinh tế, nhiều công ty, doanh nghiệp và đặc biệt là các nhà máy sản xuất giấy vệ sinh.

Đại dịch Covid – 19 và tình trạng khan hiếm giấy vệ sinh

Giấy vệ sinh là một mặt hàng thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày và rất dễ để tìm mua, nhưng đó là vào những lúc bình thường. Theo một số nhà phân tích thị trường, ngay khi đại dịch Covid-19 bùng phát đã khiến nhu cầu sử dụng giấy vệ sinh tăng đột biến, bởi người dân ồ ạt mua về tích trữ, ngoài ra còn có thông tin người dân dùng giấy vệ sinh để tự chế những chiếc khẩu trang tạm thời.

Thực trạng trên khiến các nhà máy sản xuất giấy vệ sinh phải cố gắng điều chỉnh nhanh chóng, kịp thời để có thể đáp ứng đủ nhu cầu của người dân. Tất nhiên, sự thay đổi đột ngột như vậy khiến các nhà máy sản xuất giấy vệ sinh đối mặt với không ít khó khăn, nhiều nhà máy sản xuất giấy vệ sinh phải hoạt động với công suất tối đa, vận hành 24/7, nhân viên phải làm việc cật lực.

Kệ giấy vệ sinh gần như trống rỗng. Nguồn: zingnews.vn

Roto Việt Nam –  địa chỉ cung cấp giấy vệ sinh uy tín nhất

Trước những lo ngại về sự thiếu hụt giấy vệ sinh trong nước, thì giải pháp tìm kiếm những đơn vị cung ứng từ nước ngoài là điều vô cùng cần thiết. Đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt của ngành công nghiệp giấy nhưng Roto Việt Nam đủ tự tin mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Roto Việt Nam – một đơn vị chuyên sản xuất, nhập khẩu phân phối nhiều mặt hàng giấy vệ sinh chất lượng từ giấy vệ sinh cuộn lớn, cuộn nhỏ, giấy lau tay,… Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc với khách hàng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, chủ yếu là châu Âu, châu Mỹ, các đơn hàng đến từ nước ngoài ước tính chiếm hơn 40% tổng doanh thu của Roto Việt Nam.  

Nhà Máy Sản Xuất Giấy Vệ Sinh Và Nhu Cầu Tăng Đột Biến

Nhà Máy Sản Xuất Giấy Vệ Sinh Và Nhu Cầu Tăng Đột Biến

Nhà Máy Sản Xuất Giấy Vệ Sinh Uy Tín Tại Việt Nam

Roto Việt Nam quan niệm kinh doanh là phụng sự, phục vụ, đem lại sự hài lòng cho khách hàng, quan hệ cùng có lợi với đối tác, chăm lo cho người lao động. Lợi nhuận là quan trọng, nhưng không phải đạt được bằng mọi cách, mọi giá. Bởi đó sẽ là thành quả tất yếu cho quá trình tận tụy phục vụ khách hàng, hợp tác với các đối tác một cách hiệu quả, quan tâm hết mực đến người lao động, tuân thủ chấp hành đúng pháp luật và đóng góp thiết thực cho cộng đồng. Tất cả là kết quả của quá trình xây dựng, giữ gìn uy tín cũng như hình ảnh thương hiệu lâu dài của Roto Việt Nam.

Thế nên, với kinh nghiệm làm việc lâu dài trong môi trường quốc tế, Roto Việt Nam sẽ mang đến sự an tâm và niềm tin tuyệt đối cho các quý khách hàng, không khiến khách hàng phải lo sợ quy trình nhập khẩu nhập nhằng, mất thời gian. Đồng thời, với năng lực của mình Roto Việt Nam đảm bảo khả năng cung ứng lớn giấy vệ sinh, đáp ứng đầy đủ mọi đơn hàng, không để tình trạng thiếu hụt xảy ra. 

Với những ưu điểm nổi trội trên, Roto Việt Namlà đơn vị hoàn toàn uy tín, là nhà máy sản xuất giấy vệ sinh mà các quý khách hàng có thể an tâm lựa chọn làm nơi nhập khẩu giấy vệ sinh. Mọi thắc mắc quý khách có thể liên hệ với Roto Việt Nam qua website chính thức https://khongchicogiay.com/ hoặc số điện thoại 0906779409 để nhận được sự tư vấn tận tình nhất.

Đơn vị lựa chọn để nhập khẩu giấy vệ sinh

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & THƯƠNG MẠI ROTO
Điện thoại: 0906779409
Email: thietbivesinhroto@gmail.com
Website: https://khongchicogiay.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/Rotovietnam.Jsc/
Địa chỉ: 8 Song Hành, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM