G

0906 779 409

Phân biệt khăn giấy lau tay theo công dụng

Khăn giấy không chỉ đơn thuần là một sản phẩm vệ sinh được sử dụng hằng ngày mà nó còn giúp cho cuộc sống của bạn trở nên dễ chịu và giúp tránh được các căn bệnh do vi khuẩn, virut gây ra.

Sử dụng khăn giấy đúng cách giúp bạn tiết kiệm được chi phí và bảo vệ sức khỏe tốt hơn. Phân chia theo công dụng, khăn giấy có các loại sau đây: Khăn giấy ăn, khăn giấy lau mặt, khăn giấy lau tay, khăn giấy vệ sinh nhà bếp- vật dụng…Tùy thuộc vào từng chức năng công việc mà khăn giấy được sản xuất có chất lượng và giá thành khác nhau, cụ thể:

Khăn giấy ăn: Có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dùng thông qua đường miệng, đường hô hấp nên khăn giấy ăn là loại khăn giấy đòi hỏi phải là khăn giấy sạch và tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sản xuất. Khăn giấy cao cấp chất lượng về mặt cảm quan có các biểu hiện, giấy trắng ngà đặc trưng của gỗ, giấy mềm và thấm hút tôt, mịn, dai và không có lẫn các loại tạp chất, không bị thủng lỗ hay vón cục chuyển màu khi thấm nước.

Khăn giấy lau mặt: Khăn giấy lau mặt sẽ mang đầy đủ các yêu cầu như khăn giấy ăn. Da mặt rât nhạy cảm, khi tiếp xúc với da mặt bằng các loại giấy kém chất lượng sẽ là nguyên nhân gây ra các loại dị ứng, mụn và chàm đỏ gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

Khăn giấy lau tay : Có thể được làm từ bột giấy nguyên sinh hoặc bột giấy hỗn hợp. Tuy nhiên, khăn giấy lau tay cũng cần phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về sự an toàn cho người dùng.

Khăn giấy lau chùi nhà bếp- vật dụng: Thường sử dụng các loại giấy hỗ hợp để tiết kiệm chi phí, khi lau chùi nhà bếp bằng các loại khăn giấy hỗn hợp sẽ không gây ảnh hưởng sức khỏe người dùng. Tuy nhiên, không nên sử dụng các loại khăn giấy tái chế kém chất lượng, khăn giấy giả và các loại hàng nhái nguy hại.

Liên hệ Công Ty Horeca Việt Nam để được tư vấn miễn phí.