G

0906 779 409

Cách phân biệt khăn rút tái chế tại quán ăn bình dân

Rất nhiều các quán ăn bình dân sử dụng khăn giấy rút tái chế không đạt chuẩn được sản xuất từ những cơ sở nhỏ, lẽ, không công bố chất lượng và  lượt bỏ đi những công đoạn làm sạch và khử hóa chất để giảm chi phí. Những loại giấy này ẩn chứa nhiều nguy cơ mất vệ sinh, gây bệnh cho người tiêu dùng, trong quá trình sử dụng bụi từ khăn giấy, giấy lau tay giấy có thể bám vào phế nang gây ra những căn bệnh về đường hô hấp, hóa chất tồn đọng trên da và được nuốt vào co thể lâu dài có thể dẫn đến nguy cơ ung thư hoặc những căn bệnh về da…

Ngay hôm nay, người tiêu dùng cần hiểu rõ tác hại và biết cách phân biệt các loại giấy tái chế để tránh ” rước bệnh vào người”. Giấy tái chế là những loại giấy tối màu, có màu nâu hoặc xám, thủng lỗ hoặc nhiều chấm đen tạp chất, giấy bỡ, nhiều bụi và thậm chí có mùi hôi nồng. Chỉ nên dùng những loại giấy có màu trắng ngà đặc trưng, giấy dai, không bụi, không có mùi hôi, khi sờ vào có cảm giác mềm mại.

Không những với khăn giấy ăn mà kể cả khăn giấy lau tay hay giấy vệ sinh cũng cần phải có những tiêu chuẩn chung để tránh làm ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng nên khi quyết định mua giấy cần lụa chọn một đơn vị cung cấp uy tín và chất lượng.

=============

Mọi nhu cầu của quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin:
CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & THƯƠNG MẠI ROTO
8 Song Hành, P. Trung Mỹ Tây, Q. 12, TP. HCM
Tel: 1900636288 – Hotline: 0906779409 (SMS, Zalo, Viber…)
Email: thietbivesinhroto@gmail.com